Sử dụng gỗ để lát sàn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Bởi ngoài khả năng điều hòa không khí, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, sàn nhà bằng gỗ còn làm tăng thêm vẻ sang trọng và khẳng định giá trị ngôi nhà của mỗi gia đình.

Lý do khiến nhiều người chọn sàn gỗ cho ngôi nhà mơ ước là vì chúng có thể khiến người khác choáng ngợp bởi sự đa dạng với vô số hoa văn, hoạ tiết, màu sắc và chất liệu gỗ khác nhau.

Ngoài ra, sàn gỗ không gây lạnh chân khi sử dụng. Nó có đặc tính cách âm tốt, dẫn nhiệt thấp và tính đàn hồi và mềm dẻo cao nên đi bộ trên sàn gỗ bàn chân ít bị căng hơn trên những sàn nhà cứng, triệt tiêu những tiếng ồn của bước chân.

Sàn gỗ được chia thành hai loại với giá thành khác nahu tùy theo đối tượng tiêu dùng. Đó là sàn gỗ được lát bằng gỗ tự nhiên và sàn gỗ được lát bằng gỗ công nghiệp (nên gọi là sàn gỗ công nghiệp). Sàn gỗ công nghiệp chủ yếu là nhập khẩu từ nước ngoài.

Quý khách muốn tư vấn xem mẫu sàn gỗ vui lòng liên hệ hotline, nhân viên Sài Gòn Á Đông sẽ tư vấn tận nhà quý khách hàng.

Sản phẩm sàn gỗ Sài Gòn